Tin tức

Bài báo cáo của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tại “Hội nghị da liễu toàn quốc lần thứ 6”

Ngày 26/5 vừa qua, đến với “Hội nghị da liễu toàn quốc lần thứ 6” diễn ra tại Nghệ An, Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Trưởng Đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh đã có bài báo cáo khoa học với chuyên đề: “Genyaline – Từ công nghệ sản xuất đến áp dụng trong làm đầy và tạo đường nét khuôn mặt”.

Nội dung bài báo cáo của PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tại “Hội nghị da liễu toàn quốc lần thứ 6”

Mở đầu bài báo cáo, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm cho biết khi lão hóa sẽ có sự thay đổi cấu trúc da do mất collagen và elastin, giảm hàm lượng và chất lượng của HA. Bên cạnh đó còn có sự thay đổi về sự phân bố mỡ, dịch chuyển mỡ, teo mỡ, tăng mỡ vùng hốc mắt, hàm cằm…Ngoài ra cấu tạo xương hốc mắt, khoang mũi, hàm trên và dưới cũng bị thay đổi do lão hóa.

Nội dung “Hội nghị da liễu toàn quốc lần thứ 6”
Nội dung “Hội nghị da liễu toàn quốc lần thứ 6”

Theo đó, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm đưa ra phương pháp cải thiện lão hóa, khắc phục vùng mất thể tích trên khuôn mặt bằng Hyaluronic Acid. Hyaluronic Acid (HA) từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi và là công cụ thiết yếu giúp các bác sĩ thẩm mỹ trong công cuộc “chiến đấu” với lão hóa nhờ tính an toàn và hiệu quả rõ rệt.

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm tham gia báo cáo các dòng filler Xcelens kết hợp công nghệ Genyaline

Theo thời gian, công nghệ ngày càng phát triển, những dòng filler mới từ HA cũng được đưa ra thị trường, một trong những dòng filler mới nhất mang tên Xcelens, sản xuất với công nghệ Genyaline là một dòng filler được đánh giá cao.

"Genyaline - Từ công nghệ sản xuất đến áp dụng trong làm đầy và tạo đường nét khuôn mặt”
“Genyaline – Từ công nghệ sản xuất đến áp dụng trong làm đầy và tạo đường nét khuôn mặt”

Công nghệ Genyaline tân tiến từ Thụy Sĩ với nhiều đặc điểm nổi trội:

–   Nồng độ HA cao. HA không có nguồn gốc động vật, mang lại hiệu quả vượt trội và loại trừ nguy cơ gây mẫn cảm, dị ứng.

–   Độ nhớt (độ cứng) đa dạng: các sản phẩm với độ nhớt thấp, trung bình, cao giúp cho việc định hình cho từng khu vực của vùng mặt.

–   HA được liên kết chéo dưới dạng lưới liên kết nhờ các “cầu nối” BDDE giúp bảo vệ tối đa HA khỏi sự cắt đứt bởi các tác nhân khác do đó sản phẩm mang lại hiệu quả bền lâu.

–   Kiểm soát nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất bao gồm quy trình tinh khiết hóa và loại trừ Oxygen, kiểm soát nồng độ protein, nội độc tố, nồng độ BDDE nhằm đảm bảo độ an toàn tối đa.

–   Syringes được tiệt trùng tuyệt đối đảm bảo độ an toàn cho toàn bộ sản phẩm.

Các dòng filler “nổi trội” góp phần trẻ hoá khuôn mặt, khắc phục thể tích

Một số loại filler mà bác sĩ Hiếu Liêm đánh giá cao trong việc trẻ hóa khuôn mặt, khắc phục vùng mất thể tích: Genyal Polyvalent, Genyal Volumae, Xcelens Extra 3, Xcelens Extra 4, Xcelens Extreme HV và có hướng dẫn cách tiêm cụ thể đối với từng sản phẩm filler. Ngoài ra Bác sĩ cũng giới thiệu đến mọi người dòng filler dành cho body như Genyal 200, filler trẻ hóa da dùng để tiêm mesotherapy như Genyallift, DoublyX EVO.

Các dòng filler “nổi trội" góp phần trẻ hoá khuôn mặt, khắc phục thể tích
Dòng filler “nổi trội” góp phần trẻ hoá khuôn mặt, khắc phục thể tích

Kết luận

Được biết, Hyaluronic Acid( HA) là xu hướng trẻ hoá mới nhằm cải thiện tình trạng lão hoá, khắc phục khu vực mất thể tích trên khuôn mặt và cơ thể. Tại “Hội nghị da liễu toàn quốc lần thứ 6” tại Nghệ An, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm đưa ra phương pháp cải thiện lão hóa, khắc phục vùng mất thể tích trên khuôn mặt bằng Hyaluronic Acid an toàn và hiệu quả. 

️Xcelens & Xline Threads Việt Nam luôn nỗ lực đem đến các giải pháp thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất hỗ trợ các bác sĩ, chuyên gia và khách hàng trong công cuộc đẩy lùi lão hoá da. 

Công ty TNHH TM Minh Khương – Nhập khẩu & phân phối độc quyền Dược mỹ phẩm Xcelens & Aerazen Lab Thuỵ Sỹ tại Việt Nam

  • Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TPHCM
  • Website: https://minhkhuonggroup.vn/
  • Hotline: 0906 30 30 64
02822134612
Scroll to Top