Tin tức

Buổi Chia Sẻ Chuyên Đề “Tạo Hình Và Trẻ Hóa Toàn Diện Tầng Mặt Giữa Bằng Chất Làm Đầy”

Tiêm chất làm đầy hay còn gọi là tiêm hyaluronic acid là một phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn với mục đích làm đầy nếp nhăn, tạo hình và phục hồi thể tích. Liệu pháp này ngày càng được yêu thích trên thị trường thẩm mỹ nhờ vào khả năng trẻ hóa, hỗ trợ nâng đỡ vùng chảy xệ cũng như cải thiện rõ rệt vùng da được tiêm.

Nội dung của buổi chia sẻ

XCELENS hân hạnh gửi lời mời đến Quý Bác sĩ tham gia buổi chia sẻ chuyên đề “Tạo Hình Và Trẻ Hóa Toàn Diện Vùng Mặt Giữa Bằng Chất Làm Đầy”, mang đến cơ hội cập nhật kiến thức tân tiến hiện hành trong ngành Thẩm mỹ, tập trung vào việc tiếp cận trực tiếp với phương pháp điều trị lão hóa và tạo hình vùng mặt giữa bằng chất làm đầy. Ngoài ra, Quý Bác sĩ sẽ nhận được chia sẻ thêm về cách quản lý các trường hợp phức tạp, xử lý các biến chứng và tối ưu hóa kết quả cho bệnh nhân.

Buổi chia sẻ chuyên đề
Tạo hình và trẻ hóa toàn diện vùng mật giữa bằng chất làm đầy

Giá trị mà Xcelens mong muốn mang đến

Chúng tôi tin rằng thông tin được truyền tải trong buổi chia sẻ này không chỉ mang lại giá trị cho Quý Bác sĩ trong hoạt động chuyên môn hàng ngày mà còn giúp cập nhật kiến thức về các phương pháp mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay. Tại Xcelens, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho Quý Bác sĩ và Khách hàng.

Thông tin diễn ra buổi chia sẻ

Xcelens xin gửi đến Quý Bác sĩ thông tin diễn ra buổi chia sẻ như sau:

  • Chủ đề: Tạo Hình Và Trẻ Hóa Toàn Diện Vùng Mặt Giữa Bằng Chất Làm Đầy
  • 9:00am | Chủ Nhật, ngày 2.6.2024

Hẹn gặp Quý Bác sĩ trong buổi chia sẻ chuyên đề cùng Xcelens lần này.

Quý Bác sĩ vui lòng inbox trực tiếp hoặc liên hệ hotline 090 630 30 64 để được chúng tôi hỗ trợ đăng ký nhé!

02822134612
Scroll to Top