Tin tức

Hành trình xây dựng đế chế dược mỹ phẩm tại Việt Nam của CEO Thuý Phan

Nếu là một fan trung thành của đế chế dược mỹ phẩm Image Skincare, thì chắc hẳn không ai là không biết chị Phan Thị Thanh Thuý – Tổng giám đốc công ty TNHH Minh Khương (Minh Khương Group). Hiện tại, chị Thúy Phan là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu xa xỉ từ châu Âu và châu Mỹ như IMAGE Skincare, Hush & Hush, Dermica Laboratories, Xcelens & Aerazen Lab và Xline Threads. 

Không có sự thành công nào trên đời là dễ dàng, tất cả đều được được đánh đổi bằng mồ hôi công sức, cũng như những tháng ngày tích lũy. Và chị Thúy Phan cũng vậy, hành trình thành lập công ty TNHH Minh Khương cùng giai đoạn đem các thương hiệu đình đám thế giới về Việt Nam là cả một quá trình dài. 

Hành trình thành lập công ty TNHH Minh Khương của CEO Thuý Phan

Thất bại là một con đường vòng, không phải là một con đường cụt

Một cô gái chỉ vừa 25 tuổi với khát vọng lớn lao đưa thương hiệu dược mỹ phẩm ở một đất nước cờ hoa xa xôi về Việt Nam, mong muốn tất cả phụ nữ ở Việt Nam đều sở hữu làn da đẹp. Với hành trang là hệ thống kiến thức chăm sóc da vũng chắc, niềm đam mê và sự liều lĩnh, CEO Thúy Phan đánh liều vay mượn gia đình để thực hiện ước mơ. 

Hành trình thành lập công ty TNHH Minh Khương của CEO Thuý Phan

Không ít lần gặp khó khăn trong việc nghiên cứu thị trường nước nhà, không nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đau đầu trong việc trao đổi, thuyết phục khách hàng lớn tuổi, các bác sĩ, chuyên gia da liễu. Song sau tất cả, với quyết tâm cao độ cùng niềm đam mê bất tận, chị tự nhủ với bản thân “Trước khi từ bỏ hãy nghĩ đến lý do bắt đầu”. Mọi thành công ở đời không bao giờ miễn phí, dù chúng ta gặp thách thức lớn, đối mặt với những phút giây tệ hại hay thậm chí là mắc phải những sai lầm lớn không đáng có, nhưng hãy ghi nhớ mục tiêu khiến chúng ta bắt đầu. Mệt thì nghỉ ngơi rồi đi tiếp chứ đừng bỏ cuộc. 

Xảy ra nhiều biến cố cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chị từng bước xoay sở, bắt đầu chuyển hướng kinh doanh, chuyển hướng phân phối sản phẩm thông qua những cơ sở làm đẹp uy tín, bác sĩ, phòng khám, hiệu thuốc…thay vì bán lẻ như ý định ban đầu. Trải qua 2 năm, chị đã có thể trả hết số tiền vay mượn từ gia đình và tận hưởng quả ngọt từ đứa con tinh thần đầu tiên Image Skincare của mình.

Hành trình dựng nên chuỗi thương hiệu làm đẹp “đẳng cấp”

Image Skincare chính là “bước ngoặt” để CEO Thúy Phan thừa thắng xông lên và tiếp tục cuộc hành trình đưa các giải pháp làm đẹp, thương hiệu làm đẹp khác về Việt Nam. Mạng lưới các thương hiệu thực phẩm chức năng, sản phẩm thẩm mỹ, chỉ sinh học và điều trị da như Hush & Hush, Dermica Laboratories, Xcelens & Aerazen Lab và Xline Threads tại Việt Nam do Minh Khương Group phân phối độc quyền cho đại lý và đồng hành cùng hệ thống bệnh viện Da liễu, phòng khám da, Spa Clinic…tạo thành một hệ thống trên toàn quốc. 

Hành trình dựng nên chuỗi thương hiệu làm đẹp “đẳng cấp”

Minh Khương Group ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn trên thị trường, dưới sự dẫn dắt của CEO Thuý Phan trong 15 năm. Có gần 700 đại lý trên cả nước, đạt được sự tín nhiệm của hàng triệu người. Nhờ đó, tiếp bước động lực cho Minh Khương Group đem vẻ đẹp toàn diện đến cho mọi khách hàng.

Bài học cho sự thành công và dự định sắp tới

Ai cũng đều mưu cầu thành công và hạnh phúc, song cơ hội chỉ đến với những người có mục tiêu rõ ràng và hành động cụ thể, bởi đích đến không dành cho người lười biếng. 

Do đó, với chị Thuý Phan, trước bất cứ việc gì chị đều đưa ra các mục tiêu: tổng thể, trước mắt và dài hạn. Công thức cho sự thành công là không nhụt chí, đặt hết tâm huyết vào mục tiêu bản thân hướng tới, sẵn sàng đón nhận những khó khăn và tìm cách vượt qua nó.

Tháng 8/2022 vừa qua, Minh Khương Group đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 15 năm. Đồng thời đây cũng là buổi ra mắt sản phẩm mới của Image Skincare như:

  1. Image MD Restoring Power C Serum
  2. Image Clear Cell Clarifying Salicylic Blemish Gel
  3. Image Clear Cell Clarifying Repair Creme
  4. Image Ageless Total Microderm Exfoliator

Bộ sản phẩm Image Skincare hứa hẹn sẽ là các sản phẩm hàng đầu tin dùng trong quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp. Đặc biệt, sản phẩm Image MD Restoring Power C Serum là làn gió mới cho xu hướng chống oxy hoá năm 2022 và trở thành “người hùng” cho làn da của chúng ta. 

Image MD Restoring Power C Serum

Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu Image Skincare riêng cũng như Minh Khương Group nói chung. 

Công ty TNHH TM Minh Khương (Độc quyền phân phối tại Việt Nam)

  • Hotline: 0906 30 30 64
  • Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, HCM, Việt Nam.
  • Văn phòng đại diện: A2004 Tòa Asahi, HINODE City, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
02822134612
Scroll to Top