Tin tức

Hội thảo “Trẻ Hóa Toàn Diện Khuôn Mặt Với Chỉ Căng da & Chất Làm Đầy”

Với sự phát triển “đột phá” của y khoa hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực nâng cơ thẩm mỹ và trẻ hóa gương mặt. Sự ra đời của các giải pháp trẻ hóa công nghệ được xem là “chìa khóa vàng” đem lại thanh xuân phái đẹp với nhiều ưu điểm. Nổi trội, tiêm chất làm đầy(filler) hay phương pháp căng da mặt bằng chỉ góp phần giải quyết nhiều vấn đề lão hóa da trên mặt như nếp nhăn, rãnh nhăn, da chùng nhão, chảy xệ.

Ngày 21.11.2022 vừa qua, thương hiệu Xline & Xcelens Vietnam phối hợp Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức Hội thảo “Trẻ Hóa Toàn Diện Khuôn Mặt Với Chỉ Căng da & Chất Làm Đầy”. Buổi hội thảo với sự góp mặt của các Quý vị Đại biểu là các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, cùng với các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ từ Tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International và hơn 300 Qúy bác sĩ tham dự. 

Bác sĩ CKII Da liễu – Thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo (Bác sĩ đại diện nhãn hàng Xline Việt Nam)

Xline và Xcelens Vietnam chuyển hóa bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nội khoa

 

Điều đặc biệt có trong hội nghị là các bác sĩ Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn về giải phẫu học, cũng như thực hành các phương pháp trẻ hóa toàn diện khuôn mặt với chỉ căng da và các chất làm đầy dưới sự hướng dẫn, đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài. 

TS. Amin Kamal Sharobim – Chuyên gia nghiên cứu về Da liễu – Tạo hình Thẩm mỹ tại trung tâm nghiên cứu quốc gia

Khác với các hội thảo chuyên đề trước đây, các bác sĩ Việt Nam được thực hành thực tế ngay tại buổi hội thảo. Cụ thể là thực hiện bóc tách lớp da, xem mạch máu và cơ, cấy chỉ và tiêm filler. Dưới sự hướng dẫn của TS. Amin Kamal Sharobim – Instructor of Dermatology, Venereology and Skin Beautification, National Research Center (Chuyên gia nghiên cứu về Da liễu – Tạo hình Thẩm mỹ tại trung tâm nghiên cứu quốc gia), các bác sĩ được học lớp “hands-on trên xác tươi”. Nội dung buổi học bao gồm: giải phẫu các lớp ở 1/3 mặt trên, giữa và dưới; cách tiêm filler, các chỉ định điều trị nếp nhăn trán, nhăn cau mày, nâng cung mày, làm đầy hõm má, nếp nhăn mũi má, rãnh marionett, tạo hình vùng cằm và mũi; phẫu tích các lớp trên khuôn mặt để kiểm tra vị trí của những thần kinh, mạch máu và vị trí đặt filler để đạt được kết quả an toàn nhất.

Một số dòng filler của Xcelens

 

Ngày nay, y học đã đã có bước đột phá, đặc biệt là trong lĩnh vực nâng cơ thẩm mỹ và trẻ hóa gương mặt. “Điểm khác biệt của các dòng filler của Xcelens chính là công nghệ lưới liên kết Genyaline với cấu trúc 3 chiều, giúp tạo hình thẩm mỹ, tạo mô nâng đỡ tốt cho các vùng da lão hóa, chảy xệ”, ông Salvatore De Caro, Chủ tịch của Xcelens International, cho biết thêm.

Theo ông Salvatore De Caro, đây là các dạng filler HA tinh khiết, không có nguồn gốc động vật, không có tạp chất nhờ quy trình sản xuất tinh khiết hóa, loại trừ oxygen, protein, nội độc tố, nồng độ BDDE rất thấp theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Do đó, chúng không gây kích ứng trong và sau khi thực hiện liệu trình.

Mr Salvatore De Caro – Chủ tịch Tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International

Sở hữu độc quyền công nghệ tái tạo sinh học từ thành phần Hyaluronic Acid tân tiến, Xcelens cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tiên tiến, chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa dành cho bác sĩ, thẩm mỹ viện như: filler, skin booster, meso cocktail, sản phẩm bôi thoa điều trị. Hiện tại, Xcelens Việt Nam đang phân phối các dòng filler bao gồm: Genyal Polyvalent, Genyal Volumae.

Ông Salvatore De Caro chia sẻ, các sản phẩm Xcelens đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu (Medical CE Certifications) và FDA (Hoa Kỳ) vể độ an toàn và hiệu quả. Các dòng chỉ Xline từ Thụy Sĩ được tạo từ chất liệu PDO (Polydioxanone) và P(LA/CL) (Poly-L-Lactide-co-ε-caprolactone), đạt chứng nhận CE và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng FDA.

“Các sợi chỉ PDO của Xline làm bằng 100% polyme nguyên chất – Polydioxanone, thường được sử dụng trong các phương pháp phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật tim mạch, phẫu thuật thẩm mỹ, kỹ thuật y sinh, phân phối thuốc và chỉnh hình chất lượng cao”, ông Salvatore De Caro cho biết.

Các dòng chỉ Xline cũng đa dạng về hình dạng, kích thước chỉ cũng như độ dài chỉ để lựa chọn: Mono, Screw, Filler, COG… Mỗi loại có tính chất, đặc điểm phù hợp riêng cho từng khu vực cần được trẻ hóa, bao gồm vùng mặt (rãnh mũi má, nọng cằm, hàm, trán, mắt, mũi, cung mày…) và cả vùng cơ thể (cổ, ngực, bụng, mông…)

Theo ông Salvatore De Caro, các dòng chỉ Xline đều được nghiên cứu và sản xuất với chất lượng cao, có khả năng chịu lực co kéo và đàn hồi tốt, mang lại hiệu quả dài lâu. Đặc biệt chỉ Xline rất chắc, có lực căng mạnh giúp giảm thiểu số lượng chỉ cần dùng, và khi tác dụng lực kéo căng sợi chỉ sẽ không bị đứt. 

Thu hút nhiều người dùng, thường hiệu chỉ Xline có hơn 1,2 triệu sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên hơn 36 quốc gia cho khoảng 150.000 đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, tại Hội thảo vừa qua, các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế từ Tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International Thụy Sĩ đã công bố dòng chỉ P(LA/CL) của Xline đạt hiệu quả hơn 3 năm. 

Ở Việt Nam, Minh Khương Group là đơn vị phân phối chính thức – độc quyền mọi dòng dược mỹ phẩm của Tập đoàn Dược phẩm Châu Âu Xcelens International Thụy Sỹ, bao gồm:Tại Việt Nam, Minh Khương Group trở thành đơn vị phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm của Tập đoàn Dược phẩm Châu Âu Xcelens International Thụy Sĩ, bao gồm: Xline Threads – chỉ nâng cơ sinh học Châu Âu; Xcelens – phân phối các sản phẩm filler và skin booster cho thẩm mỹ nội khoa.

Hội thảo với sự tham dự của rất nhiều chuyên gia đầu ngành

Xcelens và AerazenLab Vietnam có giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức từ Xcelens International, được chuyển giao độc quyền về công nghệ, tài liệu, kỹ thuật liệu trình bởi đội ngũ chuyên gia từ nhà sản xuất qua các khóa tập huấn định kỳ hằng năm.

Hơn 15 năm phân phối với thương hiệu IMAGE Skincare, Hush & Hush tại thị trường Việt Nam, Minh Khương Group phối độc quyền dược mỹ phẩm và các sản phẩm điều trị (Mesotherapy, Filler ,…) đến các trung tâm chuyên khoa da liễu trên toàn quốc và các nước Đông Nam Á.

Thông tin thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Thương Mại Minh Khương

Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Website Xcelens & Aerazen Lab Vietnam: https://xcelens.vn/

Website Minh Khương Group: https://minhkhuonggroup.vn/

Hotline: (028) 22.134.612

Email: info@minhkhuonggroup.vn

02822134612
Scroll to Top