Tin tức

Họp báo ra mắt “Iluma – Bộ 3 sản phẩm mờ thâm nám thám tối ưu”

“Nám da” là vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ đau đầu, bởi sự xuất hiện của các mảng và đốm nâu khiến da không giữ được nét tươi trẻ ban đầu. Thấu hiểu hiện trạng đó, vừa qua Minh Khương Group cho ra mắt bộ 3 sản phẩm chứa thành “vàng”  trị nám Tranexamic Acid.

Họp báo ra mắt bộ sản phẩm Iluma trị nám

Họp báo xoay quanh các vấn đề về nám da và khai thác trăn trở của nhiều khách hàng khi mắc phải tình trạng da không ưng ý. Phiên tọa đàm vô cùng sôi nổi nhờ sự góp mặt của nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu với các bài phân tích chuyên sâu về hợp chất điều trị nám da – Tranexamic Acid. 

IMAGE Skincare hoàn toàn “thuyết phục” các chuyên gia, quý bác sĩ da liễu khi ra mắt “Bộ 3 sản phẩm mờ thâm nám tối ưu”:

Bộ 3 sản phẩm mới

  • Serum Iluma Illuminator – Đẩy lùi nám da cấp tốc, làm đều màu da
Serum Iluma Illuminator
Serum Iluma Illuminator
  • Iluma Intense Brightening Exfoliating Cleanser
Iluma Intense Brightening Exfoliating CleanserIluma Intense Brightening Exfoliating Cleanser
  • Vital C Hydrating Facial Mist
Vital C Hydrating Facial Mist
Vital C Hydrating Facial Mist

Bộ 3 sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàn và được đánh giá rất cao bởi thành phần vàng trị nám Tranexamic Acid có trong sản phẩm. Hoạt chất này được chứng minh có khả năng làm mờ rõ rệt những vết đổi màu da do tiếp xúc với mặt trời, ức chế sự tổng hợp melanin làm giảm sự xuất hiện đốm nâu, sắc tố cho làn da đều màu, tươi sáng.

Cùng trải nghiệm “Bộ 3 sản phẩm trị nám” của IMAGE Skincare được Minh Khương Group phân phối độc quyền tại Việt Nam nhé!

Công ty TNHH TM Minh Khương( Độc quyền phân phối tại Việt Nam )

  • Hotline: 0906 30 30 64
  • Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, HCM, Việt Nam.
02822134612
Scroll to Top