Tin tức

Ký kết và chuyển giao công nghệ Xine – Xcelens International và Shynh Premium

Ngày 24.11.2022, tại Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM đã diễn ra lễ ký kết và chuyển giao công nghệ MAXLIFT – Đỉnh cao căng da siết cơ và trẻ hóa toàn diện. Ứng dụng chỉ sinh học mới nhất từ Thụy Sỹ.

Buổi ký kết và chuyển giao công nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp với mục đích đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và kỹ thuật căng chỉ tốt nhất, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp cho quý khách hàng.

Ký kết và chuyển giao công nghệ Xine - Xcelens International và Shynh Premium

Với sự góp mặt của các đại diện đến từ Xine – Xcelens International, Minh Khuong Group và Shynh Premium:

  • Mr. Salvatore De Caro – President of Xcelens International – Chủ tịch Tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International
  • Dr. Ghofran Mahmoud – R&D Consultant Inventor of Xline Threads and X-course Modern techniques – Chuyên gia nghiên cứu và phát triển – Nhà phát minh chỉ Xline. 
  • Bà Phan Thị Thanh Thúy – Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM Minh Khương – Minh Khuong Group
  • Ms. Lê Thị Xuân – Chủ tịch Shynh Group Corporation

Tại buổi ký kết Dr.Ghofran Mahmoud – Đại diện cho Tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International bày tỏ rằng “Việc ký kết hôm nay với sự kết hợp chỉ Xline & công nghệ Maxlift của Shynh Premium sẽ giúp tạo bước tiến mới về công nghệ: liệu trình được tinh gọn, nhẹ nhàng, khách hàng thoải mái trở lại công việc ngay sau thực hiện liệu trình vì không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Tiềm năng của liệu trình trẻ hóa sẽ giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ, mang lại sự trải nghiệm cao cấp và hiệu quả trẻ hóa da tốt nhất cho khách hàng”.

Xine – Xcelens Viet Nam xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Shynh Premium. Hy vọng lần hợp tác này sẽ mang lại nhiều giải pháp làm đẹp tối ưu và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

Hình ảnh tại buổi ký kết

Ký kết và chuyển giao công nghệ Xine - Xcelens International và Shynh Premium Ký kết và chuyển giao công nghệ Xine - Xcelens International và Shynh Premium Ký kết và chuyển giao công nghệ Xine - Xcelens International và Shynh Premium Ký kết và chuyển giao công nghệ Xine - Xcelens International và Shynh Premium Ký kết và chuyển giao công nghệ Xine - Xcelens International và Shynh Premium

Xline Threads Việt Nam

  • Hotline: 0906 30 30 64
  • Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
02822134612
Scroll to Top