Tin tức

Minh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà Nội

HEROes Tour 9/8 tại Hà Nội – Sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Minh Khuong Group và ra mắt sản phẩm mới.

Sự kiện với sự tham gia của nhiều chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, đặc biệt BS CKII Da liễu Nguyễn Phương Thảo và TS.BS Trần Ngọc Ánh đã có bài diễn thuyết giúp nhiều người cập nhật được thêm các kiến thức bổ ích.

Trong sự kiện lần này, IMAGE Skincare đã giới thiệu đến Quý bác sĩ, Quý khách mời The New SuperHero – IMAGE MD restoring power-C serum – Tinh chất trắng sáng và tái tạo da 2 trong 1 chứa 20% vitamin C và 0.5% ferulic acid. Sản phẩm HERO chính là Người anh hùng sẽ giúp cho những làn da bị tổn thương, cần phục hồi an toàn và hiệu quả, mang lại vẻ đẹp nguyên bản của làn da.

Hy vọng IMAGE MD restoring power-C serum tạo nên một làn sóng mới trong xu hướng chống oxy hóa của năm 2022.

Một Số Hình Ảnh Tại Sự Kiện

Minh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà Nội

Minh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà Nội

Minh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà NộiMinh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà NộiMinh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà NộiMinh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà NộiMinh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà NộiMinh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà NộiMinh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà NộiMinh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà NộiMinh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà NộiMinh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà NộiMinh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập tại Hà Nội

Về Minh Khương Group

Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương đã có 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với thương hiệu IMAGE Skincare, Hush & Hush, Dermica Laboratories, Xcelens & Aerazen Lab và Xline Threads. Công ty chuyên phối độc quyền dược mỹ phẩm và các sản phẩm điều trị (Mesotherapy, Filler,…) đến các trung tâm chuyên khoa Da liễu trên toàn quốc và các nước Đông Nam Á.

Với sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương cam kết phân phối độc quyền các sản phẩm IMAGE Skincare cho Đại lý và đồng hành cùng hệ thống bệnh viện Da liễu, phòng khám da, các bác sĩ, Spa Clinic… tạo thành một mạng lưới dày đặc trên toàn quốc. Tính đến nay, dưới sự dẫn dắt của CEO Thúy Phan, Minh Khương Group ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thương trường với gần 700 đại lý trên trên đất nước hình chữ S và đạt được sự tín nhiệm của hàng triệu người. Nhờ đó, Công ty Minh Khương được tiếp thêm động lực để tiếp nối ước mơ duy trì vẻ đẹp toàn diện cho các khách hàng.

Cty TNHH TM Minh Khương – Nhập khẩu & phân phối độc quyền Dược mỹ phẩm IMAGE Skincare tại Việt Nam

Hotline: (028) 22.134.612

02822134612
Scroll to Top