Tin tức

Sự kiện ra mắt bộ 3 sản phẩm “DeeplyRooted” của Hush & Hush

Sự kiện “Bí mật chỉ một nửa chưa đủ” của thương hiệu Hush&Hush vừa qua đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted. Tiếp nối sự thành công của viên uống tăng cường dinh dưỡng DeeplyRooted, bộ sản phẩm chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn này để lại nhiều ấn tượng bởi khả năng ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc siêu hiệu quả. 

Buổi ra mắt bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted
Buổi ra mắt bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted

Buổi ra mắt bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted với sự hiện diện của Minh Khương Group – nhà phân phối độc quyền của Hush&Hush tại Việt Nam. Đồng thời, sự tham gia của nhiều bác sĩ và chuyên gia đầu ngành khiến sự kiện trở nên sôi nổi hơn, chẳng hạn như: 

  • Marc Ronert: Nhà sáng lập và nghiên cứu phát triển thương hiệu Hush & Hush và là nhà đồng sáng lập thương hiệu dược mỹ phẩm IMAGE Skincare.
  • Janna Ronert – Nhà sáng lập thương hiệu IMAGE Skincare.
  • Maria Leahy – Giám đốc Kinh doanh toàn cầu thương hiệu Hush & Hush.
Dr. Marc Ronert nhà sáng lập thương hiệu Hush & Hush phát biểu
Dr. Marc Ronert nhà sáng lập thương hiệu Hush & Hush phát biểu

Tại sự kiện, những đại diện của thương hiệu Hush & Hush và Image Skincare tại Mỹ đã chia sẻ rất nhiều kiến thức liên quan đến các vấn đề tóc. Bởi hiện nay, nhu cầu chăm sóc cũng như nuôi dưỡng tóc đã trở thành một hiện trạng cấp thiết do nhiều tác nhân gây hại khiến tóc gãy rụng cũng như cản trở tóc phát triển, đặc biệt là sau hậu Covid. Nhằm đáp ứng mong muốn đó, bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted gồm Dầu gội – Dầu xả – Tinh chất nuôi dưỡng giúp kích tóc mọc nhanh chóng và nuôi dưỡng da đầu toàn diện. Đây được cho là “cứu cánh” bởi tất cả các sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng, không kiểm nghiệm trên động vật, không hương liệu, không paraben nên rất an toàn cho da đầu. 

Bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted
Bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted

6 thành phần thiên nhiên là điểm “sáng” cho tóc như:

– KeraGuard TM: Hỗ trợ bảo vệ sợi tóc chống lại tổn hại từ ô nhiễm gây ra sự oxy hóa protein, giúp biểu bì tóc chắc khỏe.

– Capixyl TM: Hỗ trợ kích hoạt tái tạo nang tóc phát triển, giúp thể tích tóc tăng.

– Capisooth: Hỗ trợ điều hòa và cân bằng hệ sinh thái da đầu, giảm khô ngứa và bong tróc da đầu.

– Hairgenyl ®: Hỗ trợ cải thiện tình trạng rụng tóc từng mảng, từ đó giúp mật độ tóc dày hơn, tối ưu 3 chu kỳ mọc tóc.

– AnaGain TM: Hỗ trợ kích thích lượng tóc mọc nhiều hơn, rút ngắn giai đoạn Telogen – Anagen

– RootBioTec HW TM: Hỗ trợ giảm lượng tóc rụng bằng cách ức chế hoạt động của 5-alpha reductase và kích thích tế bào nhú bì, kéo dài Catagen – Telogen.

Với 6 thành phần “vàng” đặc biệt này giúp hình thành 4 tác động chủ yếu lên tóc như: hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng, kích thích mọc tóc, thiết lập màn chắn từ gốc đến ngọn và tái tạo cấu trúc tóc. Bộ sản phẩm phù hợp để sử dụng hằng ngày, không gây bít tắc da dầu hay gây nhờn rít, an toàn cho những loại tóc hư tổn, lão hóa, da đầu yếu – khô, tóc nhuộm. Ngoài ra, bao bì được làm từ đường mía nên vô cùng  thân thiện môi trường và có khả năng tái chế.  

Sự góp mặt của hơn 300 khách mời bao gồm bác sĩ, chuyên gia, đối tác của Hush & Hush khiến cho sự kiện vô cùng sôi động với các chia sẻ hữu ích. Thêm vào đó, nhiều bài báo khoa học và bệnh học về tóc của chuyên gia Vũ Thái Hà và chuyên gia Nguyễn Thị Xuân Liên – Chuyên viên nghiên cứu – Đại diện nhãn hàng Hush & Hush đưa ra những kiến thức chuyên sâu về tóc. 

Dàn khách mời tham dự buổi ra mắt bộ 3 sản phẩm
Dàn khách mời tham dự buổi ra mắt bộ 3 sản phẩm

Bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted ra đời đánh dấu bước phát triển mới cho mái tóc và hứa hẹn trở thành dòng sản phẩm đón đầu xu hướng chăm sóc tóc tại thị trường Việt Nam. Hiện tại bộ 3 này đang được Minh Khương Group phân phối chính thức tại các hệ thống đại lý, spa, clinic trên toàn quốc.

Công ty TNHH TM Minh Khương (Độc quyền phân phối tại Việt Nam)

  • Hotline: 0906 30 30 64
  • Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, HCM, Việt Nam.
02822134612
Scroll to Top